tin.nhanh.net.vn giaitrimag

Vụ “xe điên” ở Xã Đàn: Tài xế không cố tình cán qua người nạn nhân 2 lần

(574 lượt xem)

Vụ “xe điên” ở Xã Đàn: Tài xế không cố tình cán qua người nạn nhân 2 lần

Truy cập Nhanh.net.vn vào 10h sáng hàng ngày để cập nhật những nội dung hay và hấp dẫn.

Đặng Chung

- 8:38 PM, 07/03/2014

Chiếc xe gây tai nạn tại cơ quan điều tra. Ảnh: nguồn Lao ĐộngNgày 7.3,trước sự chứng kiến của gia đình nạn nhân và gia đình tài xế Đỗ Tú Anh, Đội cảnh sát hình sự - Công an quận Đống Đa - đã tiến hành khám nghiệm phương tiện gây tai nạn giao thông. Kết quả, cơ quan điều tra khẳng định, hoàn toàn không có chuyện tài xế cố tình cho xe cán qua người nạn nhân lần thứ hai.Như Lao Động đã thông tin, khoảng 22h ngày 3.3, đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng tại phố Xã Đàn làm nạn nhân Hoàng Thị Quyên bị thương nặng. Người gây ra tai nạn đã đánh xe bỏ chạy, đến khi đâm vào dải phân cách trên đường Tôn Đức Thắng mới chịu dừng lại.
Hiện trường vụ tai nạn tại Xã Đàn đêm 3.3. Ảnh:nguồn Facebook.com/141HN
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, dư luận vô cùng bức xúc, khi những người chứng kiến vụ việc cho rằng, tài xế Đỗ Tú Anh đã cố tình cho xe cán qua người cô gái 2 lần làm cô bị chấn thương sọ não, tài xế này đã cố tình giết người.

Trước những thông tin này, sau khi khám nghiệm hiện trường, triệu tập nhân chứng, Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố vụ án "vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ", đồng thời ra lệnh bắt tạm giam Đỗ Tú Anh để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Truy cập Nhanh.net.vn vào 22h tối hàng ngày để cập nhật những nội dung hay và hấp dẫn.

Đội cảnh sát hình sự - Công an quận Đống Đa tiến hành khám nghiệm phương tiện gây tai nạn.
Ngày 7.3, sau khi khám nghiệm hiện trường, Đội cảnh sát hình sự - Công an quận Đống Đa đã tiến hành khám nghiệm phương tiện gây tai nạn giao thông trước sự chứng kiến của của gia đình nạn nhân và gia đình tài xế Đỗ Tú Anh. Sau buổi khám nghiệm, Trung tá Vũ Văn Phúc đã khẳng định: “Hoàn toàn không có chuyện tài xế cố tình cán tiếp nạn nhân…”. Hiện Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi phạm tội của tài xế Tú Anh.Xem thêm

Cập nhật lúc 07-03-2014 21:04:03 bởi Nhanh.net.vn

Tag cho bài viết Vụ “xe điên” ở Xã Đàn: Tài xế không cố tình cán qua người nạn nhân 2 lần

Tin khác