tin.nhanh.net.vn giaitrimag

Video hài hước 'Anh không đòi quà' 

(1672 lượt xem)

Bắt kịp theo trào lưu đang gây sốt trong giới trẻ, nhóm BB&BG vừa tung ra MV 'Anh không đòi quà' phiên bản hài hước.

Truy cập Nhanh.net.vn vào 10h sáng hàng ngày để cập nhật những nội dung hay và hấp dẫn.

>> Video người đồng giới gây xúc động>> Bí kíp sống sót với 100.000 đồng>> Video: Người dân hôi của khi xe chở bia gặp nạn

Trên nền rap 'Anh không đòi quà' của Karik và Only C, Bảo Bảo - trưởng nhóm BB&BG đã lên ý tưởng thực hiện MV theo phiên bản đồng tính.

Giống như nội dung của MV gốc song hình ảnh, lối diễn xuất đã được nhóm thực hiện biến tấu theo phong cách riêng. Câu chuyện vẫn xoay quanh một cô gái xinh đẹp bị người yêu nhà giàu đòi lại quà, cô gái vứt đồ trả lại. Hai anh chàng nhà nghèo đi theo, cô gái đi đến đâu là cởi bỏ đồ trên người đến đó. 

Mở đầu MV nhóm đã thay ngay chiếc xe ô tôi của anh chàng đại gia bằng chiếc xe máy cà tàng. Bên cạnh đó, với cách hóa trang, những điệu bộ, cử chỉ cho đến cả cách lột rất nhiều đồ của cô gái bị đòi quà cũng khiến người xem có những tràng cười không dứt.

"Video cười vỡ bụng luôn", hay "Mình không nhịn được cười với video theo phiên bản hài hước này"... là những lời bình luận chung của cộng đồng mạng dành cho nhóm thực hiện. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng MV hài hước này hay hơn cả phiên bản gốc, Fannie J thích thú chia sẻ: "Hot hơn cả MV gốc rồi, Mình like mạnh".

Chỉ sau khoảng vài giờ chia sẻ trên Facebook, YouTube, MV "Anh không đòi quà" của BB&BG đã nhận được hơn 16.000 lượt xem, cùng hơn 5.000 like.

Video hài hước 'Anh không đòi quà' 
Cô gái trong MV hài hước cũng có những hành động lột đồ giống trong MV gốc. Ảnh chụp màn hình.
Video hài hước 'Anh không đòi quà' 

Anh chàng đẹp trai “nhà nghèo” mặc đồ jeans nhặt đồ đến mệt nghỉ. Ảnh chụp màn hình.

Truy cập Nhanh.net.vn vào 22h tối hàng ngày để cập nhật những nội dung hay và hấp dẫn.

Syndey

Cập nhật lúc 10-12-2013 00:22:20 bởi Nhanh.net.vn


Tin khác